HUXLEY - HIỆN TƯỢNG MỚI CỦA GIỚI MỸ PHẨM

12/10/2020 Đăng bởi: ĐỖ THỊ HỒNG ĐÀO

Huxley được ra đời vào năm 2016, được đặt theo tên của nhà văn Aldous Leonard Huxley, tác giả của cuốn Brand New World. Công ty tạo nên thương hiệu Huxley là Nordmason Ltd thành lập từ 2015, đặt tại Hàn Quốc. Sứ mệnh mà Huxley theo đuổi là DƯỠNG ẨM VÀ CHỐNG LÃO HÓA. Và chỉ vậy thôi! Từ chính sứ mệnh mà công ty đưa ra, giới làm đẹp cũng dần dần biết rằng : Đôi khi càng đơn giản da càng dễ chịu hơn bất chấp mọi thời tiết.

1. “Less is more”:

Đây cũng chính là phương châm mà brand này mang lại cho chúng ta. Đưa những giá trị tự nhiên của làn da trở thành ưu tiên hàng đầu, và trân trọng vẻ đẹp tự nhiên nhất. Càng đơn giản, càng thiên nhiên, càng nguyên thủy thì càng dễ thở, càng refresh. Huxley không chú trọng các công thức, thành phần phức tạp, cao cấp hay thậm chí là những chất quý hiếm mà là chú trọng sự an toàn, refresh, chất lượng mà nó mang lại cho khách hàng. Vừa thích hợp với mọi thời tiết, mọi loại da, vừa thích hợp với điều kiện sống của mọi người là một đáp án khó giải mà Huxley đã phá bỏ mọi giới hạn và tiến lên đoạt lấy nó

Hình ảnh 1 | Huxley - Hiện tượng mới của giới mỹ phẩm | Lixibox

 2. Hoa xương rồng- chìa khóa của mọi vấn đề:

Tương truyền rằng người phụ nữ Maroc từ nhiều đời nay thường sử dụng xương rồng để chăm sóc da, nuôi dưỡng da và điều trị cho da. Hoa xương rồng là một nhân tố độc và lạ trong giới mỹ phẩm trong việc dưỡng ẩm, chống lão hóa, phục hồi da một cách nhanh chóng. Học hỏi, đúc kết được điều này, Huxley đã kế thừa bí kíp này và đưa chúng ra ngoài thế giới.  Great things never came from comfort zones” là câu slogan kinh điển của hãng vì "chất liệu cốt lõi" được mệnh danh là “vàng lỏng” đó chỉ xuất hiện ở vùng đất vô cùng khắc nghiệt, cằn cỗi – sa mạc. Và điều quan trọng, Hoa xương rồng cực cực tốt đối với những ngày chuyển mùa. Why? Vì thành phần lạ này có tác dụng cân bằng độ ẩm da rất tốt, sau khi sử dụng, da bạn lúc nào cũng đủ độ ẩm, được ví như mình có thể điều khiển chính làn da mình vậy!

Hình ảnh 2 | Huxley - Hiện tượng mới của giới mỹ phẩm | Lixibox
       
3.  Huxley Hydration Duo Set:

Đây chính là best seller của hãng vì tính đa năng của chúng. Duo Set bao gồm 2 sản phẩm thích hợp cho mùa khó chịu, ẩm ướt này, đó chính là Tinh chất dưỡng ẩm cao cấp Huxley Essence Grap Water 30ml, được chiết xuất với thành phần chủ chốt là dầu hạt xương rồng giúp làm dịu da giữa những ngày sáng nắng chiều mưa, hay những ngày oi bức, nắng nóng. Phục hồi da và cung cấp độ ẩm cần thiết để duy trì da luôn căng mọng, đủ nước, đủ ẩm.

Hình ảnh 3 | Huxley - Hiện tượng mới của giới mỹ phẩm | Lixibox

Với công thức dưỡng ẩm bằng cách khóa chặt hơi nước để dưỡng ẩm lâu hơn, tạo lớp màng bảo vệ cho da. Vì vậy, khi thời tiết có thay đổi, hay da có vấn đề gì thì Huxley sẽ là cánh tay phải đắc lực của bạn! 

Viết bình luận của bạn:
zalo