MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN OKAME - TINH HOA TẠO NÊN NGUỒN CẢM HỨNG

12/10/2020 Đăng bởi: ĐỖ THỊ HỒNG ĐÀO

Khởi nguồn từ cảm hứng gương mặt hạnh phúc của người phụ nữ, Okame "chào sân" với dòng mặt nạ dưỡng da vượt trội mang lại cho nàng một làn da khỏe mạnh căng mướt. Không thể dừng lại ở đó, các sản phẩm chăm sóc da của Okame lần lượt ra đời đều có những câu chuyện những nhiệm vụ rất riêng.Khởi nguồn từ cảm hứng gương mặt hạnh phúc của người phụ nữ, Okame "chào sân" với dòng mặt nạ dưỡng da vượt trội mang lại cho nàng một làn da khỏe mạnh căng mướt.

Xin chào mọi người, lại là Pull đây ^^. Hôm nay, Pull muốn chia sẻ với mọi người một hãng mỹ phẩm mới toanh xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây, đó chính là Okame Skincare.

Hình ảnh 0 | Mỹ phẩm thiên nhiên OKAME - tinh hoa tạo nên nguồn cảm hứng | Lixibox

Okame là brand có trụ sở đặt ở San Francisco, Mỹ và các sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan, Hàn quốc. Đối với brand này, Pull hiện đang sở hữu 7 bé của nhà Okame bao gồm: Okame Brightening Mask, Okame Hydrating Mask, Okame Anti- Aging Mask, Okame Treatment Mist, Okame Miracle Water, Okame Relief Lotion, Okame Sun Cream. Nào, bây giờ hãy nghe những cảm nhận của Pull sau 1 tháng sử dụng các bé nhà okame như thế nào nha. Let’s go!!!!

1. Okame Mask

Bộ 3 quyền lực Okame Mask: Nhà Okame đã thành công khi lần lượt cho 3 bé mask này “ debut” trước. Mặt nạ được làm từ Bio-cellulose, một vật liệu rất hiếm và đắt tiền. Mask nhà Okame bao gồm Brightening, Hydrating và Anti-Aging đều có công dụng chính là dưỡng ẩm. Ngoài ra, Mask còn cung cấp dưỡng chất làm sáng da, làm sạch da, giảm mụn và cung cấp nước cho da rất tốt.

Hình ảnh 1 | Mỹ phẩm thiên nhiên OKAME - tinh hoa tạo nên nguồn cảm hứng | Lixibox
Khi apply lên da, Pull cảm thấy rất thích thú vì chất liệu vừa vặn, không mỏng cũng không quá dày và quan trọng là ôm sát mặt tạo cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra còn một điều bất ngờ đó chính là, 3 dòng mask này khi để hơn 30 phút sẽ không có tác dụng hút ẩm ngược so với các loại mặt nạ khác trên thị trường. Đó là điều mà Pull thích nhất ở dòng mask Okame này. Sau khi gỡ mask thì sẽ không có tình trạng dư dưỡng chất hoặc dưỡng chất không thấm sâu vào da mà trái lại, dưỡng chất đã thấm vào da ngay lúc chúng ta đắp mask rồi ^^ thật vi diệu đúng không!! Làn da lúc ấy vừa đủ ẩm, cung cấp đủ nước mà vừa căng bóng, sáng da. Đối với Brightening mask thì làn da trông sẽ sáng hơn rất nhiều, còn Hydrating Mask thì được cấp ẩm sâu, bổ sung nước và Anti-Aging sẽ làm cho da chúng ta giảm mụn sưng tấy, cung cấp ẩm cho da dầu mụn nhạy cảm.

Hình ảnh 2 | Mỹ phẩm thiên nhiên OKAME - tinh hoa tạo nên nguồn cảm hứng | Lixibox

2. Okame Miracle Water

Pull gọi đây là “ nước ma thuật” vì những tác dụng và hiệu quả mà nó đem lại phải nói là cực kì cực kì tốt cho làn da của chúng ta. Được chiết xuất từ rau má và cây phỉ ( 2 thành phần chủ chốt của sản phẩm) có tác dụng làm mềm da, đều màu da, cân bằng độ Ph và giúp thúc đẩy, làm tăng hiệu quả cho chu trình skincare của chúng ta.

Hình ảnh 3 | Mỹ phẩm thiên nhiên OKAME - tinh hoa tạo nên nguồn cảm hứng | Lixibox

Có thể nói, Okame Miracle Water là một sản phẩm không thể không thiếu trong chu trình Skincare của Pull thời gian gần đây. Cũng giống nhiều hãng trên thế giới, sản phẩm có dạng lỏng, đặc hơn nước một tí thôi, có mùi của cây phỉ và rau má rất nhẹ nên các bạn mà bị dị ứng mùi thì cũng đừng quá lo lắng nhé ^^. Khi apply lên da, lúc đầu Pull có cảm giác nóng vùng quanh mũi >< nhưng sau vài phút thì tình trạng đó không xảy ra nữa, đồng thời các tinh chất cũng thấm vào da, lam cho da trở nên mềm mịn sờ rất thích. 

Hình ảnh 4 | Mỹ phẩm thiên nhiên OKAME - tinh hoa tạo nên nguồn cảm hứng | Lixibox

3. Okame Treatment Mist

Lại là một sản phẩm được chiết xuất từ cây phỉ và rau má trong bộ sưu tập của nhà Okame. Sản phẩm này giúp cung cấp nước và độ ẩm tức thời cho làn da của chúng ta, nhất là các chị ngồi văn phòng nhiều, giữ lớp makeup lâu trôi và còn có một tác dụng nữa, đó chính là giúp chúng ta tỉnh ngủ và cảm thấy fresh sau khi sử dụng ^^. Sau một thời gian chu trình skincare của Pull có thêm chai mist này, cuộc đời xem như sang hẳn một trang sách mới.

Viết bình luận của bạn:
zalo