NẮM BẮT XU HƯỚNG MAKEUP TONE TÂY CỦA CÔ NÀNG PONY

12/10/2020 Đăng bởi: ĐỖ THỊ HỒNG ĐÀO

1. LỚP NỀN LÌ

Khác với làn da căng bóng thường thấy trong các video Make Up Style Hàn Quốc, thì lần này Pony lại chọn cho mình một lớp nền lì, lâu trôi chuẩn phong cách makeup tone tây. Vì vậy việc chọn kem nền và phấn phủ phù hợp là điều vô cùng quan trọng, nhớ đừng quên lớp kem lót để da không bị thiếu ẩm và mịn màng hơn trước khi tán kem nền dạng Matte nhé.

Hình ảnh 0 | Nắm bắt xu hướng makeup tone tây của cô nàng Pony | Lixibox

RECOMMEND:
Smashbox Photo Finish Foundation Primer
M.A.C Studio Fix Fluid SPF 15 - NC20
Wet N Wild Photo Focus Foundation
RCMA - “No Color” Powder

2. CHÂN MÀY CONG

Vì mang phong cách Châu Âu nên layout trang điểm Pony sẽ nhấn nhá vào khung chân mày và đôi mắt. Vì vậy không điều bạn cần hãy chọn kẻ chì có đầu nhỏ để thao tác được dễ dàng hơn có một hàng chân mày cong làm điểm nhấn, phần đuôi được kẻ sắc sảo. Sau đó dùng thêm hũ kẻ dạng gel để định hình thêm phần khuôn, và việc dùng gel còn giúp giữ chân mày không bị “ biến mất “ khi ra ngoài cả ngày nữa đó. Cuối cùng dùng che khuyết điểm để viền lại chân mày cho hoàn hảo hơn.

Hình ảnh 1 | Nắm bắt xu hướng makeup tone tây của cô nàng Pony | Lixibox

RECOMMEND:
Lustre Micro Brow Professional Line
Lustre Brow Pomade Professional Line
The Saem Cover Perfection Tip Concealer

3. MẮT KHÓI

Phần tiếp theo làm nên tổng thể lớp makeup sắc sảo chính là một đôi mắt khói vừa sắc sảo nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại của phong cách Châu Á. Để phấn mắt lên chuẩn màu và bám màu tốt trước tiên hãy sử dụng một lớp kem lót mắt. Tiếp theo apply phấn màu nâu nhạt phủ lên toàn bộ bầu mắt trên và dưới. Dùng màu xanh xám tán đậm phần đuôi mắt để tạo chiều sâu cho đôi mắt thêm sự thu hút .

Tán phấn nhũ bạc dưới khóe mắt giúp bắt sáng và tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn. Sau đó dùng Eyeliner kẻ dáng mắt mèo và gắn thêm mi giả là chúng ta đã hoàn thiện bước make up mắt khói này rồi. Đây là một Tán phấn nhũ bạc dưới khóe mắt giúp bắt sáng và tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn. Sau đó dùng Eyeliner kẻ dáng mắt mèo và gắn thêm mi giả là chúng ta đã hoàn thiện bước make up mắt khói này rồi. Đây là một kiểu trang điểm mắt khói rất đơn giản và phù hợp với dáng mắt của người Châu Á.

Viết bình luận của bạn:
zalo